Tin tức

 • 21 07-2017

  giao duc mam non nhat ban

  Giáo Dục Mầm Non Nhật Bản

  Tận mắt chứng kiến về giáo dục mầm non Nhật Bản, tôi không khó hiểu lắm khi thấy đất nước mặt trời mọc này lại đầy những con người phi thường, dù trong chiến tranh, trong phát triển kinh tế, hay cả trong những thảm họa thiên tai khủng khiếp như động đất, sóng thần, họ vẫn thể hiện một tinh thần vô cùng Nhật Bản.

 • 20 07-2017

  nhung cach ren tri thong minh cho tre

  Những Cách Rèn Trí Thông Minh Cho Trẻ

  Con khỏe mạnh, thông minh là niềm mong ước của tất cả những người làm ... được vun đắp và nuôi dưỡng dần qua chế độ dinh dưỡng, rèn luyện hợp lý. ... Đây là một yếu tố quan trọng giúp kích thích trí thông minh cho trẻ.

 • 20 07-2017

  7 cach phong chong benh tay chan mieng cho tre

  7 cách phòng chóng bệnh tay, chân, miệng cho trẻ

  Khi trẻ bị bệnh tay chân miệng, cần theo dõi trẻ sát, phát hiệm sớm các dấu hiệu chuyển năng nhanh chóng đưa trẻ kịp thời đến bệnh viện. ... áp dụng các biện pháp phòng ngừa bệnh tay chân miệng cho trẻ.

 • 20 07-2017

  nhung dieu co the me chua biet khi cho tre an phomai

  Những Điều Có Thể Mẹ Chưa Biết Khi Cho Trẻ Ăn Phomai

  Trong quá trình thăm khám dinh dưỡng, bác sĩ Lê Thị Hải gặp rất nhiều thắc mắc của các mẹ về cách cho bé ăn phô mai và bơ. Vậy cho bé ăn phô mai thế nào là đúng nhất?

 • 20 07-2017

  dieu tri bieng an bang che do an uong

  Điều Trị Biếng Ăn Bằng Chế Độ Ăn Uống

  Ăn cao sơn tra ngày 3 lần, mỗi ngày 10 – 30g. Cao sơn tra có vị ngọt chua hợp khẩu vị, trẻ nhỏ đặc biệt thích ăn, có hiệu quả chữa biếng ăn. Nhưng chú ý không nên để trẻ ăn quá nhiều.

 • 20 07-2017

  10 thuc pham tot cho be

  10 Thực Phẩm Tốt Cho Bé

  Bất kỳ loại trái cây nào cũng đều tốt cho cơ thể trẻ em vì chúng cung cấp các loại vitamin và khoáng chất cần thiết. Trái cây cũng chứa nhiều chất xơ, tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ em. Nên cho bé ăn nhiều loại trái cây khác nhau như dưa hấu, cam, kiwi, chuối, hồng xiêm… để bé hấp thụ được nhiều loại vitamin và khoáng chất khác nhau.

CHAT FACEBOOK